Giới thiệu

Sữa Nutrilatt - Sản phẩm đến từ Singapore với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sữa Nutrilatt mang lại cho bé yêu khả năng hỗ trợ sinh trưởng, phát triển tốt nhất nhờ hệ dinh dưỡng đày đủ, hỗ trợ trí não nhanh nhẹn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tất cả nhằm tạo lên điều kiện phát triển toàn diện và tối ưu cho bé yêu theo từng giai đoạn.


Theo các bác sĩ nhi khoa, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng nhất đối với sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Thế nhưng, có đến 50% trẻ em Việt Nam không đủ vi chất dinh dưỡng, gồm các vitamin A, B1, C, D và Sắt (*) để phát triển trí não và chiều cao. Do đó, các chuyên gia luôn khuyên phụ huynh cần bổ sung sữa công thức vào thực đơn hằng ngày cho trẻ.

Sữa Nutrilatt với công thức là sự kết hợp đầy đủ của các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất mang lại cho bé yêu sự phát triển vượt trội về thể chất. Mỗi một sản phẩm có đánh số khác nhau tương thích cho từng giai đoạn phát triển của trẻ, tuy nhiên tất cả các chất đều được bổ sung hàm lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bé yêu.
Đầu tiên trong các sản phẩm Sữa Nutrilatt có chứa tới 60% là đạm Whey, đây là tỷ lệ gần nhất với sữa mẹ. Đạm Whey là dòng đạm dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, nhanh chuyển hóa mang lại cho bé điều kiện phát triển tốt nhất về cân nặng.

Ngoài ra, trong sữa chứa hàm lượng chất béo hòa tan lớn, hàm lượng các axit béo Omega 3, Omega 6 thậm chí cao gần gấp đôi so với các dòng sản phẩm thông thường khác (Omega 6 1127 mg trong khi các sữa khác trung bình từ 500-600mg/ 100g sữa bột; Omega 3 124mg, các sữa khác trung bình 40 đến 60mg/100g sữa bột). Nhờ đó, khả năng hình thành, phát triển chỉ tiêu cân nặng của bé được tối ưu nhất khi dùng sữa.

Bên cạnh đó các vitamin có mặt trong sữa bao gồm: Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B9. B12, C, D, E, K, H, mỗi một loại mang tới một vai trò khác nhau, tạo lên điều kiện tốt nhất cho sự sinh trưởng của cơ thể.

Ví dụ như: vitamin B2, B3, B5, B6 là những chất xúc tác trong quá trình chuyển hóa axit amin, protein, carbohydrat, chất béo trong cơ thể. Nhờ có chúng mà các thành phần trên phát huy tối đa vai trò, mang lại sự hấp thu chất cũng như chuyển hóa thành năng lượng cao nhất.

Bên cạnh đó trong sữa cũng chứa các thành phần chất khác như taurin, choline, axit amin, đặc biệt là các khoáng chất canxi, magie, photpho, natri, kali, sắt, đồng, kẽm, selem, mangan, iot…Mỗi chất đều đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển mỗi ngày của bé yêu.

Sữa Nutrilatt là thực phẩm chứa đầy đủ các nhóm dưỡng chất gồm chất đạm, đường, béo, các loại vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, Sữa Nutrilatt còn được tăng cường các vi chất thiết yếu để ngăn ngừa tình trạng thiếu vi chất, có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển của trẻ như vitamin A, B1, C, D, Sắt... Chỉ 2-3 ly sữa mỗi ngày sẽ tương đương với lượng dưỡng chất có trong khoảng 15 - 20 loại thực phẩm.

Ưu điểm quan trọng của sữa là rất tiện dụng và an toàn. Với sữa, mẹ không cần mất thời gian chế biến nhưng vẫn có thể cung cấp đủ lượng dưỡng chất thiết yếu cho trẻ mọi lúc, mọi nơi. Có thể khẳng định, cho trẻ uống sữa công thức theo đúng lứa tuổi mỗi ngày là cách mẹ giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm tháng quan trọng nhất cuộc đời, nhất là giai đoạn 2 - 6 tuổi. Trong đó, mẹ nên cho con uống các loại sữa công thức theo đúng lứa tuổi.

Có thể nói, dòng sản phẩm Sữa Nutrilatt với hệ dưỡng chất đầy đủ là điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé yêu về thể chất, quá trình sinh trưởng. Nhờ có dưỡng chất đầy đủ, khoa học bé sẽ đạt các tiêu chuẩn tốt về việc phát triển cân nặng, chiều cao mang lại một đứa trẻ khỏe mạnh, sự an tâm trong chăm sóc của cha mẹ mỗi ngày.