Tin Tức

Công ty CP xuất nhập khẩu và thương mại HHP tổ chức tiệc tất niên 2019
20-01-2019

Trong cái rét ngọt của những ngày cuối tháng 01 năm 2019, thời điểm để nhìn lại những nỗ lực của một năm 2018 đã qua và để cùng chung một niềm tin hướng tới năm 2019, Cán bộ công nhiên viên của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại HHP - Công ty phân phối độc quyền nhãn Sữa Nutrilatt và sữa Mendel đã có một bữa tiệc tất niên đầm ấm, vui vẻ, ý nghĩa và trên hết là những giây phút để cảm nhận trọn vẹn sức mạnh của sự kết nối, sự tận tâm.


 

 

Khách hàng của Nutrilatt ở Châu Á
21-01-2019

Sữa Nutrilatt - Sản phẩm đến từ Singapore với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, là nhãn sữa được tin dùng ở Châu Á hiện nay. Sữa Nutrilatt mang lại cho bé yêu khả năng hỗ trợ sinh trưởng, phát triển tốt nhất nhờ hệ dinh dưỡng đày đủ, hỗ trợ trí não nhanh nhẹn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tất cả nhằm tạo lên điều kiện phát triển toàn diện và tối ưu cho bé yêu theo từng giai đoạn.

Sữa NutriMum (Singapore) phân phối độc quyền bởi Công ty HHP
21-01-2019

Sữa NutriMum một trong những dòng sữa đang được người tiêu dùng Châu Á và Trung Đông ưa chuộng, tại Việt Nam tuy là dòng sữa mới nhưng được không ít mẹ tìm kiếm để sử dụng cho sự phát triển của bé yêu từ trong bụng mẹ

Sữa Nutrilatt - Sữa Mendel tổ chức khám bệnh cho Khách hàng
21-01-2019

Sữa Nutrilatt - Sữa Mendel tổ chức khám bệnh cho Khách hàng tại Tỉnh Lai Châu

HP Shop.com - Shop sữa cho mọi gia đình
15-04-2019

Khai trương hệ thống HP Shop.com